Website VietFuji-TechFocus

Kết nối cộng đồng kỹ thuật Việt

Website VietFuji TechFocus

VietFuji TechFocus là một trong ba cổng thông tin chia sẻ kiến thức dưới dạng bài viết của VietFuji tới bạn đọc.

Website Techfocus ra đời với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà chúng tôi – những du học sinh đã may mắn có cơ hội được tiếp thu và tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc tại các trường đại học và công ty Nhật Bản về với Việt Nam, tới những độc giả chưa có điều kiện hoặc chưa thể chủ động tiếp cận với những nguồn kiến thức này.

TechFocus bao gồm những bài dịch, bài viết tập trung vào 4 nội dung chính là SẢN XUẤT (Công nghiệp, Nông nghiệp Nhật Bản…), CÔNG NGHỆ (IoT, Máy in 3D, Công xưởng thông minh…), KAIZEN ( Công việc, Văn phòng, Công xưởng…), KỸ NĂNG (Kỹ năng mềm, Kỹ năng quản lý…).

Các bài viết có thể không phải là những tin tức nhanh nhất, nóng hổi nhất nhưng chúng tôi cam kết cung cấp những nội dung đáng tin cậy, có tính ứng dụng cao được chọn lọc từ nhiều nguồn tư liệu có chiều sâu và đảm bảo chất lượng. Không dừng ở việc đọc để biết, đọc để ứng dụng và kiểm nghiệm từ kết quả thực hiện, từ dó từng bước thay đổi cuộc sống và công việc hàng ngày là niềm mong muốn lớn nhất của chúng tôi đối với quý độc giả.

Đi đến VietFuji TechFocus Website